ATELIER 401

Được xây dựng trên nền tảng của sự sáng tạo, Atelier luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực để giữ vững vị thế tiên phong của mình trên thị trường thiết kế kiến trúc tại Việt Nam hiện nay.

Để xứng đáng với sự tín nhiệm và niềm tin của quý vị, chúng tôi sẽ định hướng qua các dự án thiết kế, thi công nổi bật cùng những xu hướng mới nhất trên thế giới. Và muốn hoàn thành nhiệm vụ cao cả ấy, chính chúng tôi sẽ phải là những người đi đầu trong việc xây dựng những “chuẩn mực” trong quá trình hoạt động.

Ngay từ khi bắt đầu, chúng tôi đã mang trên mình sứ mệnh cao cả đó là tạo nên những giá trị sống đặc biệt cho từng gia đình, và hơn bất cứ điều gì đó chính là không gian nội thất. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý vị những công trình sang trọng, hiện đại, “chất” và hoàn toàn khác biệt.

Chúng tôi có một đội ngũ vô song gồm các nhà thiết kế tài năng với chuyên môn tập thể về kiến ​​trúc, thiết kế và kỹ thuật và một mạng lưới các cố vấn và đối tác chuyên gia bên ngoài. Sức mạnh này cho phép chúng tôi đạt được các yêu cầu thiết kế cao của khách hàng với trí tưởng tượng sáng tạo và năng lực kỹ thuật cao.